Tin tức
Giải pháp hoàn thiện cho robot hàn công nghiệp: Các xích nhựa bảo vệ cáp igus triflex R lắp sẵn có thể sử dụng ngay giúp nhanh chóng thay thế hệ thống hiện hữu

Giải pháp hoàn thiện cho robot hàn công nghiệp: Các xích nhựa bảo vệ cáp igus triflex R lắp sẵn có thể sử dụng ngay giúp nhanh chóng thay thế hệ thống hiện hữu

Các bộ xích nhựa bảo vệ cáp tùy chỉnh giúp bảo vệ cáp tối đa cho các chuyển động ba chiều

 

Các bộ xích bảo vệ cáp tiêu chuẩn mới dành cho robot hàn cho phép thay thế cáp nhanh và dễ dàng trong toàn bộ hệ thống xích nhựa dẫn cáp trên robot. (Nguồn: igus GmbH)
 
Để thay thế nhanh các hệ thống bảo vệ cáp của robot, chuyên gia nhựa chuyển động igus nay chế tạo các xích bảo vệ cáp có thể hoàn toàn tháo lắp được. Dễ đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng, các giải pháp hoàn thiện này có thể được kết nối nhanh chóng và dễ dàng với robot và do đó giảm thiểu thời gian ngừng máy sản xuất khi có sự cố. Khách hàng có thể tin tưởng các "giải pháp tất cả trong một" được bảo đảm của igus.

Thời gian là yếu tố quan trọng trong các nhà máy tự động hóa, chẳng hạn như nhà máy sản xuất ô-tô. Mỗi phút đều rất quý giá nếu việc sản xuất bị ngừng trệ. Các hệ thống lắp ráp sẵn giúp tối thiểu công tác bảo trì và thay lắp nhất có thể. Vì lý do này, chuyên gia nhựa chuyển động igus nay cung cấp vỏ nhựa bảo vệ cáp tiêu chuẩn sẵn sàng lắp vào sử dụng cho các robot hàn công nghiệp. Các bộ vỏ bảo vệ này gồm một xích nhựa bảo vệ cáp triflex R chuyển động ba chiều của igus, có thể luồn với cáp chainflex và ống mềm để dẫn điện, dữ liệu và các chất cần truyền dẫn khác. "Do số lượng lớn các yêu cầu thay lắp trong các nhà máy hiện hữu, chúng tôi đã quyết định phát triển bộ xích nhựa bảo vệ cáp tiêu chuẩn này cho các robot hàn", Jörg Ottersbach, trưởng bộ phận về robot của igus giải thích. "Chúng có thể đáp ứng yêu cầu riêng của từng khách hàng, chẳng hạn, bạn có thể lựa chọn giữa các hệ thống bus khác nhau, nhà sản xuất ống mềm khác nhau hay tiết diện cáp khác nhau." Cũng có thể lắp sẵn cáp trực tiếp theo tiêu chuẩn của 24 nhà sản xuất cùng với đầu nối chính hãng.
 
Các gói hoàn toàn không cần bảo dưỡng dành cho robot công nghiệp
Các loại xích bảo vệ cáp của igus bảo đảm thay thế cáp nhanh chóng. Đối với các ứng dụng sau này cho robot công nghiệp, igus cung cấp cả dịch vụ tư vấn riêng cho khách hàng và công cụ cấu hình trực tuyến dễ-sử-dụng. Với "QuickRobot" (http://www.igus.vn/quickrobot-online) giải pháp phù hợp từ trên 2.000 tùy chọn có thể được chọn và đặt hàng chỉ bằng vài cú nhấp chuột bằng cách xác định nhà chế tạo robot và các dòng chuẩn. Theo yêu cầu, igus đem đến các hệ thống thu xích phù hợp để điều chỉnh xích dẫn cáp với sức căng không đổi tại đầu cánh tay robot, và còn cung cấp dịch vụ lắp đặt tại địa điểm của khách hàng theo yêu cầu. Do igus sản xuất mọi bộ phận của xích nhựa dẫn cáp từ một nguồn duy nhất nên độ tin cậy của sản phẩm là đảm bảo được. Công ty igus là nhà cung cấp duy nhất trên thị trường có thể bảo hành 36 tháng cho mọi cáp chainflex của igus nhờ sự kết hợp lý tưởng giữa xích bảo vệ và cáp.

Nguồn: Igus Việt Nam

Các thuật ngữ "igus", "chainflex", "CFRIP", "conprotect", "CTD", "drylin", "dry-tech", "dryspin", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-skin", "energy chain", "energy chain systems", "flizz", “ibow”, "iglide", "iglidur", "igubal", "invis", "manus", "motion plastics", "pikchain", "readychain", "readycable", "speedigus", "triflex", "twisterchain", "plastics for longer life", "robolink", "xiros", "xirodur" và "vector"’ là thương hiệu độc quyền của igus® GmbH / Cologne được bảo vệ pháp lý tại Cộng hòa Liên bang Đức và có thể được áp dụng tại những nước khác.

 
Tin tức khác