Tin tức
Có những sản phẩm bơm Piston ARO nào tốt trên thị trường hiện nay

Có những sản phẩm bơm Piston ARO nào tốt trên thị trường hiện nay?

Trong thời đại công nghiệp bùng nổ như ngày nay, việc sử dụng thủy lực và khí nén trong truyền động đang ngày càng trở nên phổ biến. Và bơm piston đã trở thành một trong những loại bơm công nghiệp không thể thiếu ở rất nhiều khâu sản xuất của một số ngành công nghiệp như bao bì, ô tô, thực phẩm…

Bơm piston là loại bơm công nghiệp chuyên dùng trong các hoạt động dây chuyền sản xuất công nghiệp cũng như trong sinh hoạt. Các sản phẩm bơm piston hoạt động dựa trên nguyên lý tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn vào hành trình nén và xả của piston trong xy-lanh

Trong dòng bơm Piston thì không thể không nói về bơm Piston ARO. Đây là sản phẩm của tập đoàn Ingersoll Rand – một tập đoàn đa quốc gia có lịch sử hình thành 100 năm, đã được nghiên cứu và phát triển trong nhiều thập kỷ qua, với nhiều sản phẩm bơm piston ARO đa dạng và phù hợp với thiết bị và máy móc trong các nhà máy sản xuất.

R-Tech hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm bơm piston ARO được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và nhập từ Mỹ bao gồm:

Bơm piston ARO sử dụng khí nén

- Bơm piston ARO 2 ball:

Bơm piston ARO2 ball được đánh giá là loại linh hoạt nhất khi có khả năng vận chuyển các chất lỏng có độ nhớt trung bình từ 0 – 25.000 CPS. Bơm piston 2 ball có thể tạo ra áp suất chất lỏng lên đến 6000 psi và kèm theo nhiều tùy chọn có sẵn để tương thích với nhiều loại hóa chất.

- Bơm piston ARO 4 ball:

Bơm piston ARO4 bi so với 2 ball được đánh giá là cho khối lượng cao hơn, phù hợp với chất lỏng có độ nhớt thấp từ 0 – 5.000 CPS. Bơm piston 4 ball được sản xuất bằng thép không gỉ, pít-tông và xi-lanh được tráng men để chống lại các tác động mài mòn.

- Bơm piston ARO Chop Check:

Bơm piston ARO Chop Check được thiết kế để phù hợp phục vụ nhiều nhất cho các ứng dụng vận chuyển chất lỏng có độ nhớt rất cao từ 15.000 đến 1.000.000 CPS, bao gồm dầu nhờn nặng, chống thấm, các loại ma tít và mực. Bơm piston ARO Chop Check có sẵn các vật liệu đáp ứng được nhu cầu bơm đa dạng các chất.

Bơm piston ARO sử dụng thủy lực:

Bơm piston ARO thủy lực cung cấp chất lượng tuyệt vời, độ tin cậy như bơm piston dùng khí nén với tính linh hoạt và hiệu quả tăng lên. Khi gặp vấn đề về khí nén hoặc muốn tăng cường hiệu quả và giảm mức độ tiếng ồn thì Máy bơm piston thủy lực là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 
Các ứng dụng phổ biến của sản phẩm bơm piston ARO

Bơm nước thải, bùn thải…
Bơm dung dịch, dầu mỡ, bơm keo…
Bơm cấp nước
Bơm hóa chất
Bơm hút khô tàu thuyền trong ngành hàng hải
Và nhiều ứng dụng khác…

Những ưu điểm giúp sản phẩm bơm piston ARO được ưa chuộng

- Bơm piston có khả năng tự hút tốt, mang lại cột áp cao.
- Bơm piston có hiệu suất cao vì có khả năng thất thoát lưu lượng nhỏ.
- Có thể thay đổi thế tích làm việc, thay đổi lưu lượng khác nhau với cùng một tốc độ quay.
- Bơm piston phù hợp với những máy móc, công việc yêu cầu áp suất cao.
- Sử dụng bơm piston làm giảm được sự giao động khi làm việc ở áp suất cao.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG (R-Tech) để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng về các sản phẩm bơm piston ARO.

Chúng tôi nhận cung cấp sản phẩm bơm piston ARO trên toàn quốc và cam kết sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng!

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI & CÔNG NGHỆ HUY HOÀNG

Văn phòng TPHCM:
Địa chỉ: 14 Tran Nao St, Quarter 2, W.Binh An, Dist 2 , HCMC
Phone: (+8483) 740 7538
Fax:        (+8483) 740 7539
Email:    info@rtech.com.vn

Văn Phòng Hà Nội:
Địa chỉ   Unit 05, 15th Floor, Han Viet Tower, 203 Minh Khai St.- Ha Noi - VN
Phone: (84-8) 3632 1617
Fax:        (84-8) 3632 1618
Tin tức khác