Tin tức
Nhà phân phối thiết bị lọc sóng hài
Rtech là nhà phân phối thiết bị lọc sóng hài cho hệ thống thiết bị điện và hệ thống thiết bị của nhà máy
Rtech chia sẽ 1 số hình ảnh của thiết bị lọc sóng hài như sau:

Tại sao phải sử dụng thiết bị lọc sóng hài, do sóng hài gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho hệ thống điện và hệ thống thiết bị của nhà máy như hư hỏng bất ngờ của máy móc gây trì trệ vận hành, các cháy nổ gây nguy hiểm đến tính mạng con người, tổn thất điện năng… Sau đây là các tác hại phổ biến của sóng hài:
-  Các thành phần sóng hài cộng thêm công suất ảo vào tổng công suất tiêu thụ của máy biến áp, làm máy biến áp quá tải, phát nóng và cháy mặc dù tải chỉ tiêu thụ công suất trung bình.
- Làm phát nóng, cháy dây dẫn các tổn thất nghiêm trọng trong hệ thống điện.
- Dây dẫn trung tính trong hệ thống 3 pha bị đốt nóng hoặc cháy.
- Điện áp N-G (trung tính -đất) quá lớn.
- Cầu dao nhảy không rõ lí do.
- Hỏng tụ điện bù công suất phản kháng PF.
- Nhiễu trong hệ thống truyền thông. Tụ bù và cuộn kháng máy biến áp có thể tạo thành mạch LC cộng hưởng dòng sóng hài lên gấp nhiều lần gây quá tải tụ và máy biến áp, dẫn tới cháy nổ tụ và máy biến áp.
Đặc biệt, đối với các hệ thống có sử dụng máy phát điện dự phòng hoặc sử dụng trên tàu biển, giàn khoan, khi chạy máy, do đặc tính cảm kháng của máy phát cao hơn máy biến thế thông thường, sóng hài sẽ bị khuếch đại thêm trầm trọng từ 3 đến 4 lần, gây hỏng hóc nghiêm trọng cho hệ thống thiết bị và thậm chí cháy máy phát rất nguy hiểm và tốn kém
Do vậy thiết bị lọc sóng hài rất quan trọng
Nhà phần phối  thiết bị lọc sóng hài – nhà phân phối  thiết bị lọc sóng hài Vietnam – thiết bị lọc sóng hài Vietnam
– Sản phẩm thiết bị lọc sóng hài
Tin tức khác