Sản phẩm
ARO
Bơm Piston Aro AF0844 Series Chop Check
Mã:
Giá: Liên hệ
Tình trạng: Liên Hệ

Bơm Piston Aro AF0844 Series Chop Check

  • 44:1 Ratio
  • 8" Air Motor
  • Thủy lực tối đa: 3.8 GPM (14.3 LPM)
  • Áp suất chất lỏng: 5,964 psi
Máy bơm Aro Chop-Check được thiết kế để đảm nhận vận chuyển chất lỏng có độ nhớt trung bình đến cao trong các ứng dụng khó. 

Là một trong những thiết kế cơ khí hạng nặng của dòng máy bơm Aro, bơm Aro Chop-check được thiết kế để đưa các chất lỏng có độ nhớt trung bình đến cao từ 15.000 cPs lên hơn 1.000.000 cPs, với tốc độ phân phối lên đến 12.2 GPM (46.3 lít/phút) 

Ưu điểm ứng dụng máy bơm Aro Chop-Check:

Phun: máy bơm Aro Chop-check là công cụ chính - có khả năng vận chuyển chất kết dính, nhớt, chất trám, chất bôi trơn và chất bôi trơn nặng đến nơi sử dụng ở áp suất và tốc độ dòng chảy mong muốn.
Vận chuyển và cung cấp: tùy theo mô hình sử dụng, một số máy bơm Aro Chop-check có thể đạt tốc độ dòng chảy lên đến 12.2 GPM, đảm bảo vận chuyển hiệu quả các chất mỡ, mực và các vật liệu có độ nhớt.  

Ưu điểm chất liệu: máy bơm Aro Chop-check được lót một lớp sơn lót trên pít tông để "nạp" vật liệu vào máy bơm dễ dàng. Thông thường, chúng được kết hợp với một tấm đĩa để vật liệu có thể lưu thông xuống, nhờ vậy có thể giảm được sự hao mòn của lớp sơn lót gây ra bởi Channeling - hiện tượng đầu bơm bị ép khí do những lỗ hổng hình thành khi một vật liệu độ nhớt cao không được san bằng.