Tin tức
Rtech nhà phân phối độc quyền sản phẩm AP Matrix tại Vietnam
Bộ lọc Hài hòa thụ động đại diện cho một giải pháp kinh tế cho những thách thức của việc giảm thiểu hài hòa ứng dụng ổ đĩa. Với cách tiếp cận plug-and-play và các kích thước nhỏ gọn hơn so với các sản phẩm có thể so sánh, chúng có thể được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng được ủy nhiệm.
MTE AP Matrix Vietnam là bộ lọc thụ động tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Hầu hết các bộ lọc truyền thống hoạt động tốt với tải công suất 100% nhưng vẫn hoạt động ở mức tải thấp.
Ma trận MTE AP Matrix Vietnam có công nghệ thụ động thích ứng mà hầu như loại bỏ biến dạng hài hòa bằng cách thích ứng với các tải điện khác nhau. Thiết kế độc đáo của nó tạo ra ít nhiệt, dễ cài đặt và duy trì và là máy phát điện tương thích.
Nó cung cấp hiệu suất THID tốt hơn, tăng độ tin cậy và tuổi thọ của các thiết bị lắp đặt điện, tăng hiệu suất năng lượng và cho phép bạn đạt được các tiêu chuẩn Chất lượng Điện như IEEE 519 & IEC 519.
Hiệu suất TH% 5%:
MTE AP Matrix Vietnam cung cấp hiệu suất bằng hoặc cao hơn 5% THID ở dòng tải đầy và bắt đầu đạt được hiệu suất 5% từ tải trọng thấp tới 40% dòng điện tải đầy.
Công nghệ thụ động thích ứng
AP Matrix Vietnam sử dụng công nghệ thụ động Adaptive Passive được MTE cấp bằng sáng chế để giảm nhẹ tác động và hiệu suất THID tốt hơn trong phạm vi tải lớn hơn.
Bảo hành 3 năm (ngành hàng đầu)
Giảm chi phí năng lượng
Ma trận AP Matrix Vietnam giảm chi phí năng lượng bằng cách nâng cao hiệu quả và độ tin cậy của hệ thống.
Mở rộng đời sống thiết bị của thiết bị điện Do việc loại bỏ CEMF và hiệu ứng da, nên Matrix AP kéo dài tuổi thọ của thiết bị điện, đặc biệt là máy biến thế và động cơ.
Dễ cài đặt
Bộ lọc thụ động hầu như là 'Plug and Play'.
Giảm thời gian chết
Giảm bớt thời gian ngừng hoạt động của hệ thống bằng cách tránh cầu chì nổ và bộ ngắt mạch.
Thiết kế thông minh - Chi phí ít hơn để cài đặt:
Thiết kế độc đáo của bộ lọc MTE AP Matrix Vietnam chỉ kết hợp với một lò phản ứng có đầu vào và cuộn dây cuộn trên cùng một lõi. Điều này đòi hỏi ít cáp và kết nối bởi trình cài đặt, do đó chi phí ít hơn để cài đặt.
Bộ lọc kín không yêu cầu người hâm mộ
Khi các bộ lọc AP Matrix Vietnam được xây dựng trong một bao vây để đáp ứng các yêu cầu IP20 hoặc IP21, thiết kế độc đáo của chúng sẽ cho kết quả giảm nhiệt độ thấp mà chúng không yêu cầu làm mát bằng quạt hỗ trợ. Thiết kế này loại bỏ các rủi ro truyền thống của bộ lọc thiệt hại trong trường hợp một fan hâm mộ trục trặc.
Hoạt động liên tục:
Có thể có phiên bản phụ by-pass tùy chọn cho phép ổ đĩa tiếp tục hoạt động trong trường hợp tắt bộ lọc thụ động.
Hệ số công suất tốt hơn và tương thích với máy phát điện
Bộ lọc AP Matrix Vietnam đạt được phần lớn các yêu cầu về công suất năng lượng hàng đầu của các nhà cung cấp điện với tải trọng 22.5% dòng điện tải đầy. Điều này cho phép bộ lọc Matrix AP được sử dụng với hầu hết các máy phát điện.
Đảm bảo hiệu suất:
Chọn và cài đặt Bộ lọc hài hòa MTE AP Matrix Vietnam thích hợp trong một ứng dụng điều khiển tốc độ biến thiên AC biến thiên trong giới hạn hệ thống đã công bố của MTE và chúng tôi đảm bảo rằng sự biến dạng dòng đầu vào sẽ nhỏ hơn hoặc bằng 5% THD ở tải đầy đủ và ít hơn 8% Ở tải 30%. Nếu một bộ lọc có kích thước phù hợp và được cài đặt không đáp ứng được mức THID quy định, MTE sẽ cung cấp các sửa đổi cần thiết hoặc bộ lọc thay thế miễn phí.
Bộ lọc ma trận cũng có thể cung cấp hiệu suất tương tự trong các ứng dụng ổ đĩa khác như mô-men xoắn liên tục, DC và các bộ chỉnh lưu pha khác, tuy nhiên mức THID thực tế có thể thay đổi theo tải và / hoặc tốc độ và do đó không thể đảm bảo được. Vui lòng tham khảo Fuseco để được hỗ trợ khi áp dụng các bộ lọc MTE AP Matrix Vietnam cho các loại ứng dụng này.
Nhà phần phối  thiết bị AP Matrix Vietnam – nhà phân phối  thiết bị AP Matrix Vietnam – thiết bị AP Matrix Vietnam – Sản phẩm thiết bị AP Matrix
Tin tức khác