Tin tức
MTE Distributor in Vietnam
Rtech là nhà phân phối sản phẩm MTE Vietnam chính và độc quyền tại Vietnam.
MTE Distributor in Vietnam và hợp tác cùng Rtech để đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Cơ sở để MTE Distributor in Vietnam
Tầm nhìn
Để dẫn đầu thị trường các giải pháp chất lượng điện năng và được tôn trọng cho người, sản phẩm, và hiệu suất của chúng tôi.
Nhiệm vụ
tăng trưởng lợi nhuận thông qua các dịch vụ cao cấp của khách hàng, đổi mới, chất lượng, và cam kết với sự xuất sắc trong tất cả chúng ta làm.
Văn hóa / Giá trị
chúng tôi tin rằng sự thành công của công ty chúng tôi được dẫn dắt bởi các nhân viên của chúng tôi. Với những thành công như mục tiêu cuối cùng, chúng tôi cố gắng để tạo ra và cung cấp một môi trường có nhiều cơ hội thử thách và bổ ích về tài chính. sự hài lòng của nhân viên KHÔNG đưa cho các cấp tại Công ty - nó được đo. Tất cả các cấp quản lý có chính sách mở cửa để được tiếp cận bởi nhân viên.
Chúng tôi coi trọng chất lượng
Được cam kết thiết kế, sản xuất và xuất xưởng chỉ sản phẩm chất lượng cao nhất và tay nghề. Chúng tôi tự hào cá nhân và sở hữu trong tất cả chúng ta làm. Chúng tôi tìm kiếm, giải pháp gốc gây ra dựa trên thực tế; không đổ lỗi. Để tiếp tục thành công, chúng ta phải cùng nhau làm việc để tiếp tục hoàn thiện mình, công việc và quy trình của chúng tôi, và công ty của chúng tôi.
Chúng tôi coi khách hàng
Tập trung vào vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi xác định các ưu tiên và chiến lược của chúng tôi dựa trên giọng nói-of-khách hàng. Chúng tôi hợp tác với khách hàng của chúng tôi, làm cho họ cạnh tranh bằng cách cung cấp các giá trị, công nghệ và dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi Value Làm việc theo nhóm
Dành riêng để tạo ra quan hệ đối tác với các nhân viên bằng cách tổ chức các cuộc họp lập kế hoạch hàng năm để thiết lập tầm nhìn chung với sắc buy-in. Chúng tôi khuyến khích giao tiếp cởi mở và làm việc theo nhóm với sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý của chúng tôi là những người thực hành và dễ tiếp cận. Chúng tôi phấn đấu cho một môi trường thú vị và sáng tạo trong đó khuyến khích những ý tưởng mới và hợp tác. Chúng tôi tối đa hóa tăng trưởng dài hạn và lợi nhuận bằng cách đầu tư nguồn lực của công ty một cách khôn ngoan - như thể chúng là của riêng của chúng tôi. Chúng tôi đang quan tâm của môi trường và cộng đồng của chúng tôi. Tất cả nhân viên của chúng tôi là như nhau chịu trách nhiệm cho sự thành công của Công ty và duy trì chất lượng của môi trường làm việc của chúng tôi.
Nhà phân phối MTE Distributor in Vietnam MTE Distributor in Vietnam – Sản phẩm MTE Distributor in Vietnam
Tin tức khác